Sinh viên Đại học Debrecen giành giải Nhất cuộc thi quốc gia SkillRace2023

Thứ bảy, 11/11/2023, 15:46

Sinh viên Y đa khoa và Nha khoa Đại học Debrecen đoạt giải nhất trong cuộc thi phát triển kỹ năng quốc gia SkillRace2023 được tổ chức tuần trước tại Pécs. Trong cuộc thi, những người tham gia tranh tài về theo những hoạt động cá nhân và theo nhóm, thể hiện những kỹ năng và kiến thức lý thuyết và thực hành đã học được.

 

 

Khoa Y Đa khoa Đại học Pécs công bố lần đầu tiên cuộc thi phát triển kỹ năng quốc gia tên gọi SkillRace2023, với sinh viên từ bốn đại học Hungary có đào tạo Y khoa tham gia tranh tài, trong đó có Đại học Debrecen.

Những sinh viên chuẩn bị cho cuộc thi trong vài tuần, phát triển kiến thức lý thuyết và thực hành sử dụng thiết bị của Ban Phẫu thuật và Trung tâm Thực hành Y khoa tương tác. Sự chuẩn bị tốt đến mức một trong những đội từ Đại học Debrecen thực hiện phần thi tốt nhất trong số mười hai đội sinh viên và đoạt giải Nhất.

Nguồn tin và hình ảnh

-----------------------

GS.TS. Gaál Botond và GS.TS. Kiss Andrea từ Đại học Debrecen Hungary, sẽ gặp gỡ phụ huynh & các bạn trẻ quan tâm các ngành Y tế & Khoa học vào 8g30 sáng CN, 19/11/2023 tại KS Kỳ Hòa, số 238 đường 3/2, P.12, Quận 10, TP. HCM.

Đăng ký tham dự tại đây

Hotline: 0908 058 287

Đăng ký tham dự ngay!

Đăng ký tham gia sự kiện để giao lưu với hai giáo sư đến từ Hungary, đặt câu hỏi trực tiếp, cũng như biết được thông tin du học, học bổng du học châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary!

Ý kiến bạn đọc