Banner 01

Quỹ Bùi Trọng Chương và Hợp Điểm trao học bổng cho 26 HS giỏi trường chuyên Lê Hồng Phong TP. HCM

Thứ tư, 06/09/2023, 08:41

Quỹ học bổng Thầy Bùi Trọng Chương (HB BTC) đã trao tặng 26 suất học bổng cho các em HS nghèo hiếu học của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP. HCM trong năm học 2023 - 2024.

Tham dự buổi trao HB BTC vào sáng 5/9, có thầy Võ Anh Dũng, Phó Ban điều hành Quỹ học bổng, nguyên Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và đại diện công ty Hợp Điểm - thành viên Ban điều hành HB BTC.

26 suất học bổng thầy Bùi Trọng Chương (bao gồm 24 học bổng trị giá 12 triệu/suất, 1 học bổng trị giá 15 triệu/suất, 1 học bổng trị giá 2 triệu/suất). Ngoài hiện kim, Hợp Điểm cũng trao 26 suất học bổng Anh văn ( trị giá 11 triệu/ suất) để các bạn sử dụng cho tuyển sinh đại học trong nước và du học.

 

 

Nhân dịp này, ông Võ Anh Dũng đã trân trọng cảm ơn Ông Bà Đặng Văn Thành và Huỳnh Bích Ngọc, Tập đoàn Thành Thành Công đã đóng góp 200 triệu để cấp thêm học bổng hàng năm cho các em.

Trong những cựu HS nhận học bổng BTC, có những em đã tốt nghiệp ĐH hoặc đang theo học đại học uy tín trong và ngoài nước như thầy Lâm Hoàng Phúc, hiện đang giảng dạy tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, em Thái Hoàng Ngọc Vỹ, vừa tốt nghiệp Đại học Stanford tại California, Mỹ. Hoặc em Nguyễn Việt Phong, vừa trúng tuyển Học bổng Asean NUS ĐH Quốc gia Singapore 2023.

 

 

Quỹ HB BTC do các cựu HS PETRUS KÝ thành lập năm 2013 để tri ân Thầy Bùi Trọng Chương là một người thầy tận tụy, gương mẫu, rất thương học trò. Hợp Điểm rất hân hạnh tham gia Quỹ HB BTC từ nhiều năm nay.

 

Ý kiến bạn đọc