Phòng phẫu thuật Tim mạch tiên tiến chất lượng thế giới tại Debrecen

Thứ tư, 17/04/2024, 08:49

Phòng phẫu thuật hỗn hợp tiên tiến nhất đã được bàn giao cho Phòng khám Tim mạch và Phẫu thuật Tim thuộc Đại học Debrecen. Tại đây sẽ thực hiện chủ yếu là các thủ thuật tim mạch, nhưng cũng phù hợp để thực hiện các cuộc phẫu thuật hở tim. Phòng phẫu thuật này được ra bị với những công nghệ tiên tiến nhất, có giá trị đầu tư đến 1 tỷ forint.

 

Các đặc điểm như kích thước và kiến trúc của phòng, công nghệ thông hơi và các thiết bị giúp cho các chuyên gia như bác sĩ Tim mạch học, bác sĩ phẫu thuật Tim, chuyên viên gây mê và các chuyên viên hình ảnh tim mạch có thể thực hiện những thủ thuật phức tạp cần nhiều kinh nghiệm và khả năng chuyên môn. Điều này hỗ trợ nhiều cho các cuộc phẫu thuật cho những bệnh nhân cấp tính.

Nguồn tin và hình ảnh

 

♦ ♦ ♦ ♦ ♦ 

Tại Đại học Debrecen không chỉ đào tạo và nghiên cứu những ngành Y khoa, Khoa học Sức khỏe, mà còn những ngành Khoa học – Kỹ thuật, IT, Kinh doanh, Nông nghiệp.

Hãy đăng ký tham dự buổi thông tin về “Du học ngành Kinh doanh, IT, Khoa học… tại Châu Âu với học phí từ 6.000 USD/năm!” ngay để được biết thêm chi tiết!

► Đăng ký tham dự tại đây

Thời gian: 7 giờ tối thứ Sáu, ngày 19/04/2024

Hình thức: online qua Zoom

Hotline: 0908 058 287

Ý kiến bạn đọc