Ngày hội Nghề nghiệp tại Viện nghiên cứu Anh – Mỹ Đại học Debrecen

Thứ sáu, 03/05/2024, 08:22

Những cựu sinh viên của Viện nghiên cứu Anh – Mỹ Đại học Debrecen đã thuyết trình về sự nghiệp của họ tại Đại học Debrecen. Ngày hội Nghề nghiệp được đồng tổ chức bởi Viện nghiên cứu Anh – Mỹ thuộc Khoa Nghệ thuật và Bàn tròn BSC Debrecen, trong khuôn khổ của Tuần lễ Chuyên ngành Tiếng Anh cho các sinh viên Hungary và du học sinh đang học tập tại đây.

Chương trình được tổ chức bởi những sinh viên của Viện, với mục tiêu là cung cấp lời khuyên về cơ hội nghề nghiệp tại Debrecen, cũng như những thông tin hữu ích về những kỹ năng quan trọng như phỏng vấn việc làm và viết CV.

Tại sự kiện, những công ty thành viên Bàn tròn BSC Debrecen cũng tự giới thiệu với những người tham dự.

Ông Balázs Venkovits, Giám đốc Viện nghiên cứu Anh – Mỹ nhấn mạnh: sự kiện này là kiểu mẫu, vì nó cho thấy được sự thành công trong việc các sinh viên, người hướng dẫn và các đối tác bên ngoài làm việc với nhau, chứng minh được chương trình đào tạo của Khoa và kiến thức mà Viện cung cấp là nền tảng đáng tin cậy để xây dựng sự nghiệp tương lai.

Đại học Debrecen nổi bật trong số những viện đại học tại Hungary không chỉ nhờ có chất lượng giáo dục cao, mà còn ở các mối quan hệ rộng lớn với các tập đoàn. Điều này được củng cố bởi sự hợp tác giữa Đại học Debrecen và Bàn tròn BSC Debrecen từ năm 2018, và trong khuôn khổ của sự hợp tác này, sinh viên có thể theo học tám chương trình khác nhau với sáu ngôn ngữ.

• • • • •

Để cung cấp mọi thông tin cần biết cho các bạn trẻ và quý phụ huynh, Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi thông tin về du học Y khoa tại Đại học Debrecen, diễn ra vào lúc 19g00 tối thứ Sáu ngày 17/05/2024 và tổ chức online qua Zoom.

Hãy đăng ký tại đây

• • • • •

Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi tư vấn về du học Hungary các ngành Kinh doanh, IT, Kỹ thuật, Khoa học... vào lúc 19g00 thứ Sáu ngày 24-5-2024, online qua Zoom.

Hãy đăng ký tham dự tại đây