Ngành Tim mạch tại ĐH Debrecen: Kỷ niệm hai thập kỷ thành công

Thứ năm, 19/09/2024, 08:37

Phòng khám Tim mạch và Phẫu thuật Tim thuộc Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập chính thức.

Từ 20 năm về trước, Các chuyên gia sử dụng những kỹ thuật chữa trị và công cụ tiên tiến nhất trong phòng thí nghiệm điện sinh lý tim mạch và Ban rối loạn nhịp tim tại Phòng khám Tim mạch và Phẫu thuật Tim tại Debrecen. Từ đó, các bệnh nhân rối loạn nhịp tim có thể cải thiện sức khỏe và tận hưởng cuộc sống lâu hơn.

GS. TS. Zoltán Szabó, Chủ tịch Trung tâm Phòng khám Đại học Debrecen, phát biểu trong bài nói mở đầu, nhắc đến năm 2021, khi công việc tích hợp diễn ra tại Trung tâm Phòng khám bao gồm sự thay đổi cấu trúc cũng như tái tổ chức các chuyên gia trong ngành. Quá trình đó yêu cầu các phòng khám khác và các đơn vị trong đại học trở thành một phần chung, thay vì các đơn vị này hoạt động độc lập như trước đó.

GS. TS. László Mátyus, Trưởng Khoa Y đa khoa tại Đại học Debrecen, cho biết nhiều tài năng đã xuất hiện trong những năm gần đây, và họ quyết định tương lai lâu dài cho sự phát triển của phòng khám.

Hoạt động trong lễ kỷ niệm bao gồm các bài giảng chuyên ngành về trị liệu thiết bị điện sinh lý mới, các kỹ thuật cắt đốt rung nhĩ, các thủ thuật chẩn đoán phức tạp, và nhiều chủ đề khác.

Nguồn tin

Hợp Điểm sẽ tiếp tục chuỗi chương trình tư vấn du học bằng tiếng Anh & học bổng toàn phần du học các ngành Y tế tại châu Âu!

Buổi tư vấn về du học các ngành Y tế bằng tiếng Anh & học bổng toàn phần tại châu Âu, tổ chức ONLINE qua Zoom, vào lúc 19g00 tối thứ Sáu ngày 20/9/2024.

Đăng ký tại đây

Hotline: 0908 058 287; Hotline Hà Nội: 0868 369 039

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hợp Điểm - đại diện duy nhất Ban tuyển sinh Đại học Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004.

♦ Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

♦ ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058 287 (Hà Nội: 0868 369 039)

♦ Facebook: Du học Debrecen

♦ Website: Du học Debrecen