Liên minh các hiệp hội Lý Sinh châu Âu gặp gỡ tại Đại học Debrecen

Thứ tư, 10/07/2024, 19:00

Ban Điều hành của Liên minh các hiệp hội Lý Sinh châu Âu (EBSA) đã có cuộc họp mới nhất tại Khoa Y đa khoa Đại học Debrecen. Nội dung cuộc họp hai ngày bao gồm thảo luận về chủ đề của các hội nghị chuyên ngành trong tương lai, việc biên tập tạp chí khoa học của hiệp hội, và các quyết định về phần trợ cấp cho những nhà nghiên cứu trẻ.

Liên minh các hiệp hội Lý Sinh châu Âu được thành lập vào năm 1984, chủ yếu để tăng cường và lan truyền kiến thức trong ngành, những đột phá và ứng dụng mới nhất về Lý Sinh và để thúc đẩy sự trao đổi thông tin khoa học. Ông László Mátyus, Trưởng khoa Y Đa khoa Đại học Debrecen, đã từng là Thư ký hiệp hội từ năm 2000 đến 2007, Phó Chủ tịch trong hai năm từ 2009, Chủ tịch từ năm 2011 đến 2013, và là Cựu chủ tịch từ năm 2013. Nhiệm kỳ của ông được kéo dài thêm hai năm tại cuộc họp gần đây nhất của hội.

Nguồn tin

---------------------------------------------

Hợp Điểm sẽ tổ chức sự kiện giải đáp trực tiếp học bổng & du học Y tế bằng tiếng Anh với khách mời đặc biệt là hai giáo sư đến từ Châu Âu! Các giáo sư sẽ đến TP. HCM để gặp gỡ & giao lưu với phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm đến các ngành Y tế. Đây là cơ hội để các bạn có được kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức từ các chuyên gia nhiều năm trong ngành, để có được cái nhìn sâu hơn và truyền cảm hứng cho các bạn về lĩnh vực này.

Thời gian: 8g30, Chủ Nhật ngày 21/7/2024

Địa điểm: KS Kỳ Hòa, số 238 đường 3/2, Q. 10, TP. HCM và online qua Zoom.

Đăng ký TẠI ĐÂY

Hotline: 0908 058287