Khoa Nghệ thuật Đại học Debrecen mở các khóa học nền tảng sự nghiệp

Thứ hai, 16/09/2024, 08:55

Bàn tròn Trung tâm Dịch vụ Kinh doanh Debrecen (DBSC) bắt đầu các khóa học năm nay tại Đại học Debrecen (UD) với chương trình thảo luận bằng tiếng Anh và tiếng Hungary. Trong khuôn khổ chương trình đào tạo có tên “Nền tảng sự nghiệp trong ngành Lĩnh vực Dịch vụ”, các bạn sinh viên có thể nhận được thông tin trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành và của chuyên gia từ UD.

Sự hợp tác giữa Đại học Debrecen và Bàn tròn Trung tâm Dịch vụ Kinh doanh Debrecen khởi đầu từ năm 2018, và từ đó hai tổ chức đã tham gia tổ chức vô số các workshop, ngày hội mở và nhiều khóa học khác nhau.

Ông Péter Csatár, Phó Khoa về chiến lược và Kinh tế của Khoa Nghệ thuật UD, phát biểu trong bài nói mở đầu sự kiện tiếng Hungary: “Những thông tin mới giúp các bạn sinh viên có thể chọn được sự nghiệp, có được việc làm, hòa nhập vào nơi làm việc và xây dựng sự nghiệp đó”.

Ban tổ chức hy vọng có hàng trăm sinh viên tham gia khóa học Nền tảng sự nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ Kinh doanh từ các Khoa Nghệ thuật, Khoa học Sức khỏe, Kinh tế, Công nghệ Thông tin, Khoa học tự nhiên và Công nghệ.

Nguồn tin

Hợp Điểm sẽ tiếp tục chuỗi chương trình tư vấn du học bằng tiếng Anh & học bổng toàn phần du học các ngành Y tế tại châu Âu!

Buổi tư vấn về du học các ngành Y tế bằng tiếng Anh & học bổng toàn phần tại châu Âu, tổ chức ONLINE qua Zoom, vào lúc 19g00 tối thứ Sáu ngày 20/9/2024.

Đăng ký tại đây

Hotline: 0908 058 287; Hotline Hà Nội: 0868 369 039

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hợp Điểm - đại diện duy nhất Ban tuyển sinh Đại học Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004.

♦ Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

♦ ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058 287 (Hà Nội: 0868 369 039)

♦ Facebook: Du học Debrecen

♦ Website: Du học Debrecen