HỢP ĐIỂM CHÚC MỪNG 9 TÂN KHOA TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC DEBRECEN

Thứ ba, 18/07/2023, 09:49

 

Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen Hungary tại Việt Nam, chúc mừng 9 bạn thí sinh (đang là HS lớp 12 & SV năm 1) đã vượt qua kỳ kiểm tra đầu vào trực tiếp của trường ĐH Debrecen Hungary, tổ chức vào ngày 14/7/2023. Trong đó, có 5 bạn trúng tuyển ngành Y, 3 bạn ngành Nha và 1 bạn ngành Dược.

Sau đó, vào ngày 15/7/2023, GS Lontay Beata, chuyên ngành Y Sinh, đã gặp gỡ phụ huynh & các bạn trẻ Việt Nam quan tâm học bổng & du học các ngành Y tế - Y sinh bằng tiếng Anh giải đáp các thắc mắc về ngành nghề, chương trình đào tạo & cơ hội việc làm.

 

 

Học phí nhóm ngành Y tế và Chăm sóc sức khỏe (Y - Nha - Dược, Sinh học phân tử, Y tế Công cộng, Vật liệu trị liệu) tại ĐH Debrecen chỉ bằng 1/3 các nước Âu Mỹ, Australia, New Zealand và Singapore. Với các ngành Y - Nha - Dược, sinh viên giỏi từ năm thứ hai có cơ hội nhận học bổng lên đến 30% học phí.

Chương trình tuyển sinh dành cho HS đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, đối với các bạn HS đang học lớp 11 vẫn có thể tham gia nếu tự tin vào kiến thức Lý – Hóa - Sinh của mình.

Với các ngành Y Nha Dược, ứng viên sẽ tham gia kiểm tra các môn Sinh + Lý hoặc Sinh + Hóa bằng tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp với giáo sư từ ĐH Debrecen.

 

 

Nếu các bạn mong muốn ôn tập hoặc bổ sung kiến thức Lý – Hóa – Sinh, Hợp Điểm luôn có các lớp ôn tập các môn này bằng tiếng Anh, để chuẩn bị cho kì thi đầu vào của trường vào tháng 11/2023, tổ chức trực tiếp hoặc online.

 

 

Từ năm 2004 đến nay, đã có hơn 400 bạn trẻ VN đang theo học các chương trình giảng dạy Y tế và nhiều ngành khác nhau bằng tiếng Anh tại ĐH Debrecen. Trong đó có hơn 60 sinh viên theo học bổng Toàn phần của Chính phủ Hungary.

Rất nhiều bạn trẻ VN tốt nghiệp ĐH Debrecen đã & đang làm việc ở các nước châu Âu, Mỹ, Việt Nam.

 

Chi tiết xin liên hệ Công ty Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen tại Việt Nam:

Hotline: 0931 113 527

Email: thacmacdebrecen@vietnamhopdiem.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.yte

Ý kiến bạn đọc