Hội sinh viên Việt Nam tại Debrecen & Hợp Điểm hỗ trợ Freshmen trước khi nhập học

Thứ tư, 02/08/2023, 08:50

Để chuẩn bị hành trang vững vàng cho 23 SV trúng tuyển ĐH Debrecen Hungary các ngành Y Nha Dược và các ngành khác lên đường nhập học tháng 9-2023, Hội Sinh viên Việt Nam tại ĐH Debrecen và Hợp Điểm đã có buổi hướng dẫn Freshmen các việc cần thiết chuẩn bị lên đường nhập học. Buổi hướng dẫn đã diễn ra vào ngày 26/7/2023 vừa qua tại VP Hợp Điểm tại 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP.HCM.

 

 

Tham gia có ThS. Nguyễn Minh Châu, Cựu sinh viên ĐH Debrecen hiện đang là giảng viên của trường, cùng với bạn Lê Đình Duy, Hội trưởng Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Debrecen, để thông tin cho các bạn những điều cần biết trước khi đến Hungary, những việc cần làm trước và khi đã đến Debrecen, và giải đáp các thắc mắc của các bạn về sinh hoạt – học tập tại trường, cũng như giao lưu để làm quen với nhau trước khi đi đến Hungary.

 

 

Bên cạnh đó, Hợp Điểm đã tặng các tân sinh viên thẻ SIM châu Âu có thời hạn sử dụng 30 ngày để hỗ trợ việc làm quen trong thời gian đầu đến Hungary.

Hợp Điểm xin chúc các bạn thành công trong môi trường mới, trở thành các Bác Sĩ – Nha Sĩ – Dược Sĩ thành danh trong tương lai!

-----------------------------------------------

Đại học Debrecen là một đại học đa ngành đạt tiêu chuẩn châu Âu về đào tạo và nghiên cứu, với thế mạnh về các ngành Y tế và Chăm sóc sức khỏe. Học phí nhóm ngành này (Y - Nha - Dược, Sinh học phân tử, Y tế Công cộng, Vật liệu trị liệu) tại trường chỉ bằng 1/3 các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, và Singapore.

Với các ngành Y - Nha - Dược, sinh viên giỏi từ năm thứ hai có cơ hội nhận học bổng lên đến 30% học phí.

Chương trình tuyển sinh dành cho HS đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT. Các bạn HS đang học lớp 11 vẫn có thể đăng ký tham dự nếu tự tin vào kiến thức Lý – Hóa - Sinh của mình.

Với các ngành Y Nha Dược, ứng viên sẽ tham gia kiểm tra các môn Sinh + Lý hoặc Sinh + Hóa bằng tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp với giáo sư từ ĐH Debrecen.

Nếu các bạn mong muốn ôn tập hoặc bổ sung kiến thức Lý – Hóa – Sinh, Hợp Điểm luôn có các lớp ôn tập các môn này bằng tiếng Anh, để chuẩn bị cho kì thi đầu vào của trường vào tháng 11/2023, tổ chức trực tiếp hoặc online.

 

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh duy nhất của ĐH Debrecen tại Việt Nam.

Hotline: 0931 113 527

Email: thacmacdebrecen@vietnamhopdiem.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.yte

Website: http://duhocdebrecen.edu.vn/

Ý kiến bạn đọc