HỘI NGỘ ĐẠI HỌC DEBRECEN - NGÔI NHÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Thứ ba, 12/09/2023, 16:59

Sang năm là kỷ niệm 20 năm Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh duy nhất tại VN cho Đại học Debrecen (University of Debrecen - UD).

Đến nay đã có hơn 400 sinh viên VN đã và đang theo học tại đây.

Nhiều bạn ra trường làm việc tại VN và các nước Âu Mỹ.

Đây là đại học hàng đầu của Hungary, đào tạo đa ngành bằng tiếng Anh từ 3 thập kỷ nay.

Trong đó, nổi bật là các ngành Y Nha Dược cùng nhiều ngành KHKT và kinh tế.

Hiện tại, UD có khoảng 6.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều châu lục trên tổng số 30.000 sinh viên.

Cuộc hội ngộ giữa nhà trường với các đối tác năm nay tiếp tục diễn ra đông vui, nhiều thông tin mới, bổ ích.

Ông Trần Hữu Phúc Tiến - Giám đốc và bà Nguyễn Thị Anh Khuê - Phó Giám đốc Công ty Hợp Điểm tham dự hội nghị tại UD với các đồng nghiệp UD.

Ông Trần Hữu Phúc Tiến - Giám đốc và bà Nguyễn Thị Anh Khuê - Phó Giám đốc Công ty Hợp Điểm với GS. Attila Jenei, Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế của UD.

Khai mạc buổi gặp gỡ và đào tạo cho đối tác.

Ông Trần Hữu Phúc Tiến - Giám đốc và bà Nguyễn Thị Anh Khuê - Phó Giám đốc Công ty Hợp Điểm tham dự hội nghị tại UD với các đối tác nhiều nước.

Bà Nguyễn Thị Anh Khuê - Phó Giám đốc Công ty Hợp Điểm họp báo cáo về quy trình học bổng.