Hội nghị quốc tế về Màng tế bào tại Đại học Debrecen

Thứ ba, 25/06/2024, 09:00

Năm nay, Đại học Debrecen được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị của các nhà khoa học màng tế bào châu Âu, nơi họ giới thiệu và chia sẻ kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực này tại Cuộc họp về Lý thuyết/Thí nghiệm về Màng tế bào (EJTEMM). Buổi hội nghị được tổ chức tại Viện Lý Sinh và Sinh học tế bào thuộc Khoa Y Đại học Debrecen.

Hội nghị này diễn ra định kỳ và dành cho các nhà khoa học về màng tế bào châu Âu. Năm nay, hai nhà nghiên cứu từ Viện Lý Sinh và Sinh học tế bào thuộc Đại học Debrecen là Péter Nagy và György Vámosi được mời để tổ chức hội nghị, và có khoảng 90 nhà khoa học từ nhiều quốc gia châu Âu khách nhau. Ngoài những bài thuyết trình cho toàn thể người tham dự bởi ba nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới là John Seddon, Douglas Kell và Amitabha Chattopadhyay, những phần thuyết trình khác về kết quả nghiên cứu lý thuyết và thử nghiệm lĩnh vực nghiên cứu màng diễn ra với bảy bài giảng và hai phần thuyết trình bằng poster.

Nguồn tin

---------------------------------------------

Hợp Điểm sẽ tổ chức sự kiện giải đáp trực tiếp học bổng & du học Y tế bằng tiếng Anh với khách mời đặc biệt là hai giáo sư đến từ Châu Âu! Các giáo sư sẽ đến TP. HCM để gặp gỡ & giao lưu với phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm đến các ngành Y tế. Đây là cơ hội để các bạn có được kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức từ các chuyên gia nhiều năm trong ngành, để có được cái nhìn sâu hơn và truyền cảm hứng cho các bạn về lĩnh vực này.

Thời gian: 8g30, Chủ Nhật ngày 21/7/2024

Địa điểm: KS Kỳ Hòa, số 238 đường 3/2, Q. 10, TP. HCM và online qua Zoom.

Đăng ký TẠI ĐÂY

Hotline: 0908 058287