Đại học Debrecen và Đại học Sunway Malaysia tiếp tục củng cố mối quan hệ hợp tác

Thứ ba, 04/06/2024, 10:24

Sau khi ký kết khuôn khổ hợp tác vào năm 2022, Đại học Debrecen (UD) và Đại học Sunway tại Malaysia (SU), một số những dự án giáo dục và nghiên cứu đã được bắt đầu giữa Trung tâm nghiên cứu Anh ngữ (CELS) của SU và Viện Nghiên cứu Anh – Mỹ thuộc Khoa Nhân văn UD.

 

 

Ông Péter Csatár, Phó khoa về Chiến thuật và Hoạt động Kinh tế của Khoa Nhân văn thuộc UD, cho biết: “Một số dự án giáo dục và nghiên cứu hợp tác đã bắt đầu để phát triển và tăng cường giao tiếp liên văn hóa, và những chuyến thăm lẫn nhau và các ấn phẩm học thuật cũng đã được áp dụng. Những chương trình này được điều hành bởi Nicholas Lee and Tamás Kiss (CELS) từ SU và Balázs Venkovits và Fruzsina Szabó (Viện Nghiên cứu Anh – Mỹ) từ UD.”

Ông Péter Csatár nhấn mạnh rằng hệ thống mối quan hệ với Đại học Sunway và Malaysia sẽ củng cố danh tiếng quốc tế của Đại học Debrecen.

Nguồn tin và hình ảnh

--------------------------------------------

Nếu các bạn và quý phụ huynh quan tâm đến du học châu Âu tại ĐH Debrecen Hungary, hãy đăng ký tham dự buổi thông tin và giải đáp thắc mắc diễn ra vào lúc 19g00 thứ Ba ngày 11/6/2024, tổ chức online qua Zoom.

Đăng ký tham dự tại đây

Hotline: 0908 058287

 

Ý kiến bạn đọc