Đại học Debrecen tư vấn sự nghiệp cho các nhà nghiên cứu tương lai

Thứ sáu, 20/09/2024, 14:53

Trong học kỳ vừa qua, những sinh viên nhận được học bổng Học bổng Tiến sĩ Xuất sắc năm ngoái đã tham gia, khóa học tận dụng khoa học nâng cao, các workshop để chuẩn bị sự nghiệp Khoa học, workshop xuất bản, khóa học cải tiến “Pathfinder”, tư vấn cá nhân, và tự giới thiệu bản thân tại cuộc họp hằng năm của TTTT và tham dự các bài giảng của Câu lạc bộ Tạp chí GTIDEA.

Tại cuộc họp, tại khu vực chung trong Thư Viện quốc gia & Đại học thuộc Đại học Debrecen, những người tham gia - các sinh viên Tiến sĩ nhận được Học bổng Tiến sĩ Xuất sắc vào năm ngoái, thảo luận về kinh nghiệm và tầm nhìn chuyên môn với ông GS. TS. Péter Nagy, Chủ tịch Ban Cố vấn Khoa học và Xã hội tại ĐH Debrecen.

Các bạn sinh viên nêu ý kiến về các kỹ năng hữu dụng các bạn có thể học trong tương lai để trở nên hiệu quả hơn trong các hoạt động học thuật. Dựa vào các nhu cầu cụ thể theo mỗi lĩnh vực, việc đào tạo sẽ được mở rộng với các khóa học hỗ trợ sự nghiệp cho các ngành cụ thể trong tương lai.

Nguồn tin

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hợp Điểm - đại diện duy nhất Ban tuyển sinh Đại học Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004.

♦ Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

♦ ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058 287 (Hà Nội: 0868 369 039)

♦ Facebook: Du học Debrecen

♦ Website: Du học Debrecen