Đại học Debrecen tổ chức lễ tốt nghiệp cho những chuyên gia Y tế mới

Thứ tư, 03/07/2024, 14:48

Hơn 90 chuyên viên phân tích Y tế, nhà tâm lý học được chứng nhận, nhà nghiên cứu lâm sàng và nhà sinh học phân tử đã tham dự buổi lễ tốt nghiệp và nhận được bằng tốt nghiệp của họ từ Khoa Y Đa khoa Đại học Debrecen, trong buổi lễ được tổ chức ngày Chủ nhật vừa qua.

Ông László Mátyus, Trưởng khoa Y Đa khoa Đại học Debrecen, mở đầu buổi lễ với bài phát biểu của mình: “Chẩn đoán hình ảnh và phòng thí nghiệm và Sinh học phân tử nằm trong số những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ trong ngành Y khoa và Khoa học Sức khỏe. Hai lĩnh vực này đã trải qua sự phát triển vượt trội trong những năm gần đây. Sự lan tỏa của công nghệ Gen và sự ứng dụng thực tế các kỹ thuật miễn dịch, dược học và hình ảnh đã làm mới lại và trở thành một ngành khoa học thật sự, càng lúc càng có thể hiểu sâu hơn về cốt lõi của các quá trình một cách chính xác và định lượng”.

Nguồn tin

---------------------------------------------

Hợp Điểm sẽ tổ chức sự kiện giải đáp trực tiếp học bổng & du học Y tế bằng tiếng Anh với khách mời đặc biệt là hai giáo sư đến từ Châu Âu! Các giáo sư sẽ đến TP. HCM để gặp gỡ & giao lưu với phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm đến các ngành Y tế. Đây là cơ hội để các bạn có được kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức từ các chuyên gia nhiều năm trong ngành, để có được cái nhìn sâu hơn và truyền cảm hứng cho các bạn về lĩnh vực này.

Thời gian: 8g30, Chủ Nhật ngày 21/7/2024

Địa điểm: KS Kỳ Hòa, số 238 đường 3/2, Q. 10, TP. HCM và online qua Zoom.

Đăng ký TẠI ĐÂY

Hotline: 0908 058287