Đại học Debrecen tiếp tục mở rộng các mối quan hệ với các đại học Hoa Kỳ

Thứ hai, 24/06/2024, 08:38

Một phái đoàn từ năm đại học Hoa Kỳ đến Đại học Debrecen (University of Debrecen – UD) đến để thảo luận các chương trình trao đổi về dạy học và nghiên cứu, các cơ hội đào tạo bằng tiếng Anh, các chương trình hè và ngắn hạn tại ba Khoa của UD.

Đại diện từ các trường Đại học Tây Carolina, Đại học bang Appalachia (bang North Carolina), Đại học bang Tây Tennessee, Đại học Tennessee tại Knoxville (bang Tennessee), và Đại học Louisville (bang Kentucky), đến Đại học Debrecen trong khuôn khổ chương trình Fulbright Hungary, để thảo luận hợp tác trong các lĩnh vực Phát triển nông thôn, Khoa học Nông nghiệp, Nhân chủng học và Xã hội học.

Phái đoàn được ông Elek Bartha, Phó Hiệu trưởng về Giáo dục, đại diện ban giám hiệu chào đón đến với Đại học Debrecen. Trong cuộc học, những vị khách tìm hiểu về lịch sử của ĐH Debrecen, hệ thống đào tạo và nghiên cứu, những thành tích và xếp hạng quốc tế, mạng lưới hợp tác quốc tế và các đối tác công nghệ.

Nguồn tin

---------------------------------------------

Hợp Điểm sẽ tổ chức sự kiện giải đáp trực tiếp học bổng & du học Y tế bằng tiếng Anh với khách mời đặc biệt là hai giáo sư đến từ Châu Âu! Các giáo sư sẽ đến TP. HCM để gặp gỡ & giao lưu với phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm đến các ngành Y tế. Đây là cơ hội để các bạn có được kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức từ các chuyên gia nhiều năm trong ngành, để có được cái nhìn sâu hơn và truyền cảm hứng cho các bạn về lĩnh vực này.

Thời gian: 8g30, Chủ Nhật ngày 21/7/2024

Địa điểm: KS Kỳ Hòa, số 238 đường 3/2, Q. 10, TP. HCM và online qua Zoom.

Đăng ký TẠI ĐÂY

Hotline: 0908 058287