Đại học Debrecen tiếp tục là điểm đến hấp dẫn với sinh viên quốc tế

Thứ tư, 18/09/2024, 08:26

Văn phòng Quốc tế UD và Ủy ban Đối ngoại của Hội Sinh viên đã chào đón các sinh viên mới từ 23 quốc gia đến Đại học Debrecen (UD) trong Bữa tối Chào mừng truyền thống. Trong sự kiện, các sinh viên quốc tế được thưởng thức hương vị Hungary qua các món ăn và điệu nhảy địa phương.

Khoảng 150 sinh viên sẽ tiếp tục chương trình học tại Đại học Debrecen trong học kỳ một của năm học 2024 - 2025 trong khuôn khổ các chương trình Erasmus+ và các thỏa thuận xuyên quốc gia giữa các đại học.

Bà Orsolya Jánosy, Trưởng Văn phòng quốc tế cho biết: “Đa số các sinh viên đến từ các quốc gia thành viên chương trình Erasmus+, bao gồm nhiều các bạn Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý và Thổ Nhĩ Kỳ. Trường tiếp nhận một số lượng các bạn từ các nước châu Phi theo chương trình Di động Tín chỉ Quốc tế Erasmus+, và các bạn có thể nâng cao kiến thức khi học tại Khoa Kinh tế, Khoa Nông nghiệp, Khoa học Thực phẩm & Quản lý Môi trường. Theo các thỏa thuận giữa các đại học, còn có các bạn đến từ Tây Á, cũng như một sinh viên Tiến sĩ người Mỹ theo học Khoa Nghệ thuật với phần học bổng nghiên cứu sáu tháng thông qua chương trình Fulbright”.

Nguồn tin

Hợp Điểm sẽ tiếp tục chuỗi chương trình tư vấn du học bằng tiếng Anh & học bổng toàn phần du học các ngành Y tế tại châu Âu!

Buổi tư vấn về du học các ngành Y tế bằng tiếng Anh & học bổng toàn phần tại châu Âu, tổ chức ONLINE qua Zoom, vào lúc 19g00 tối thứ Sáu ngày 20/9/2024.

Đăng ký tại đây

Hotline: 0908 058 287; Hotline Hà Nội: 0868 369 039

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hợp Điểm - đại diện duy nhất Ban tuyển sinh Đại học Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004.

♦ Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

♦ ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058 287 (Hà Nội: 0868 369 039)

♦ Facebook: Du học Debrecen

♦ Website: Du học Debrecen