Đại học Debrecen nhận được hạng Vàng Đại học về Sức khỏe

Thứ sáu, 31/05/2024, 11:58

Đại học Debrecen là viện đào tạo đại học duy nhất tại Hungary nhận được chứng nhận Vàng từ Chương trình Đại học về Sức khỏe FISU (FISU Healthy Campus). Chỉ 10 trong số 137 đại học trong danh sách toàn cầu được đánh giá tương tự.

 

Mục tiêu của Chương trình Đại học về Sức khỏe FISU là tăng cường sức khỏe của sinh viên và cộng đồng đại học ở mọi cấp độ. Chương trình được thành lập bởi 30 chuyên gia quốc tế, cung cấp một mạng lưới toàn cầu những đại học để chia sẻ kiến thức, chuyên môn, những hoạt động tốt nhất và kinh nghiệm chuyên sâu.

 

Ông Zoltán Bács, Hiệu trưởng danh dự của Đại học Debrecen, cho biết ông rất vinh dự được một tổ chức quốc tế danh tiếng công nhận thành quả hơn mười năm xây dựng các chương trình giáo dục và nghiên cứu thể thao, hỗ trợ sự phát triển cơ sở vật chất thể thao của trường. Hệ sinh thái thể thao này mang lại lợi ích không chỉ cho trường mà còn cho thành phố Debrecen”. Ông cũng bày tỏ mong muốn nhận được chứng nhận cao nhất có thể đó là hạng Bạch kim.

Nguồn tin và hình ảnh

--------------------------------------------

Nếu các bạn và quý phụ huynh quan tâm đến du học châu Âu tại ĐH Debrecen Hungary, hãy đăng ký tham dự buổi thông tin và giải đáp thắc mắc diễn ra vào lúc 19g00 thứ Ba ngày 11/6/2024, tổ chức online qua Zoom.

Đăng ký tham dự tại đây

Hotline: 0908 058287

Ý kiến bạn đọc