Đại học Debrecen nằm trong số 600 đại học xuất sắc nhất thế giới

Thứ ba, 11/06/2024, 08:52

Trong bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới QS 2025, Đại học Debrecen (UD) xếp hạng 547, tăng gần 100 hạng so với năm vừa rồi. UD cũng tăng hạng về tỷ lệ sinh viên quốc tế là 209, hạng 464 theo chỉ số chất lượng giáo dục và rất quan trọng là tăng lên hạng 505 về danh tiếng học thuật.

 

Khi nói về kết quả này, Hiệu trưởng Đại học Debrecen Zoltán Szilvássy nhớ lại rằng bảy năm trước, một nhóm hoạt động đã được thành lập để tăng danh tiếng quốc tế về học thuật của trường.

Hiệu trưởng cho biết: “Vị trí cao và danh giá này là kết quả của một quá trình có chủ đích và nhiều năm cố gắng làm việc, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển. Trước đây, hoạt động xuất bản của chúng tôi mạnh nhất về Y học và Khoa học Sức khỏe, nhưng chúng tôi cũng có tiến triển rõ ràng trong các ngành Nông nghiệp và Kinh tế, cũng như trong giáo dục và nghiên cứu Kỹ thuật và Khoa học. Mục tiêu học thuật-khoa học của Đại học Debrecen được hoàn thành qua sự phối hợp giữa cơ sở vật chất nghiên cứu với Trung tâm Sản xuất – Nghiên cứu – Giáo dục Quốc gia. Điều này củng cố thêm mạng lưới nghiên cứu quốc tế của Đại học Debrecen trong tương lai gần.”

Nguồn tin và hình ảnh

----------------------------------

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm – Đại diện Ban tuyển sinh ĐH Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004:

Hotline: 0908 058 287

Fanpage

Website

Youtube

Ý kiến bạn đọc