Đại học Debrecen liên kết hợp tác Ngành nông nghiệp quốc tế

Thứ năm, 09/11/2023, 09:53

Trong chuyến thăm Đại học Debrecen, Bà Aurelia Skipwith - Cựu giáo đốc Cục cá và động vật hoang dã Hoa Kỳ, đã tìm hiểu về hoạt động nghiên cứu và giảng dạy về Khoa học Nông nghiệp, cũng như khả năng gia tăng số lượng sinh viên Mỹ tại đây. Bà cũng có bài giảng dành cho sinh viên Khoa Nông nghiệp, Khoa học thực phẩm và Quản lý môi trường.

Ông Zoltán Szilvássy, Hiệu trưởng Đại học Debrecen, cùng với hai đồng nghiệp tiếp đón Cựu giáo đốc Cục cá và động vật hoang dã Hoa Kỳ.

Sau khi thảo luận với đại diện Đại học Debrecen, Bà Aurelia Skipwith gặp gỡ sinh viên Khoa Nông nghiệp, Khoa học thực phẩm và Quản lý môi trường, cũng như sinh viên của chương trình Cử nhân Kỹ thuật Nông nghiệp chính xác, và có bài giảng cho các bạn về hoạt động của Cục cá và động vật hoang dã Hoa Kỳ.

Nguồn tin và hình ảnh

-----------------------

GS.TS. Gaál Botond và GS.TS. Kiss Andrea từ Đại học Debrecen Hungary, sẽ gặp gỡ phụ huynh & các bạn trẻ quan tâm các ngành Y tế & Khoa học vào 8g30 sáng CN, 19/11/2023 tại KS Kỳ Hòa, số 238 đường 3/2, P.12, Quận 10, TP. HCM.

Đăng ký tham dự tại đây

Hotline: 0908 058 287

Đăng ký tham dự ngay!

Đăng ký tham gia sự kiện để giao lưu với hai giáo sư đến từ Hungary, đặt câu hỏi trực tiếp, cũng như biết được thông tin du học, học bổng du học châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary!

Ý kiến bạn đọc