Đại học Debrecen: Hơn một ngàn sinh viên tham dự sự kiện về các ngành Khoa học Kỹ thuật và Tự nhiên

Thứ bảy, 06/04/2024, 10:22

Hơn một ngàn sinh viên đã đến tham dự chương trình đầu tiên trong chuỗi sự kiện mang tên “Phiêu lưu Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật”. Chương trình này được tổ chức bởi Khoa Khoa học và Công nghệ Đại học Debrecen. Trong sự kiện mở đầu, nhà khảo cổ học Attila Ősi giới thiệu cho những sinh viên tham dự những phương diện lý thú nhất của ngành khảo này.

Mục đích của chương trình là giới thiệu những ngành Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật đến sinh viên để các bạn biết được những gì đón chờ các bạn khi quyết định học tập các ngành này.

Đọc tin tức TẠI ĐÂY

 

 

Như vậy, không chỉ có các ngành Y tế (Y Nha Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu…), Đại học Debrecen còn đào tạo và nghiên cứu mạnh mẽ các ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, IT, Kinh doanh, Nông nghiệp, Âm nhạc… và đóng góp nhiều vào các nghiên cứu khoa học của Hungary và cả châu Âu. ĐH Debrecen còn tham gia nhiều vào giáo dục người dân thành phố Debrecen về khoa học.

 

Để có thể thông tin cho các bạn trẻ về du học các ngành trên tại Đại học Debrecen (cùng 2 đại học chất lượng khác tại Hungary), hãy đăng ký tham dự buổi thông tin online “Du học ngành Kinh doanh, IT, Khoa học… tại Châu Âu với học phí từ 6.000 USD/năm!”:

Thời gian: 7g00 tối thứ Sáu ngày 19/04/2024

Hình thức: online qua Zoom

Hãy đăng ký TẠI ĐÂY

Hotline: 0908 058 287

Ý kiến bạn đọc