Đại học Debrecen đã mở đơn Học bổng Quốc tế 2024 lên đến 90% học phí!

Thứ hai, 15/04/2024, 09:20

 

UD International Scholarship 2024 là chương trình học bổng quốc tế của Đại học Debrecen với giá trị lớn dành cho sinh viên nhiều quốc gia, bao gồm sinh viên Việt Nam.

 

Giá trị học bổng bao gồm:

► Học phí cho toàn bộ chương trình học lên đến 90% học phí và bảo hiểm Y tế.

 

Các chương trình đào tạo nằm trong chương trình học bổng này bao gồm:

Cấp Cử nhân:

  • Nhóm ngành Kỹ thuật: Biochemical Engineering, Chemical Engineering, Civil Engineering, Electrical Engineering, Food Engineering, Mechanical Engineering, Mechatronics Engineering, Vehicle Engineering.
  • Nhóm ngành Khoa học Sức khỏe: Dietetics, Physiotherapy, Nursing, Public Health.
  • Nhóm ngành IT: Business Informatics, Computer Science Engineering.
  • Nhóm ngành Khoa học: Biology, Biotechnology, Physics, Chemistry, Earth Sciences, Mathematics.

Cấp Thạc sĩ:

  • Nhóm ngành Kỹ thuật: Chemical Engineering, Environmental Engineering, Food Safety and Quality Engineering, Mechatronical Engineering, Mechanical Engineering, Urban Systems Engineering.
  • Nhóm ngành Khoa học Sức khỏe: Complex Rehabilitation, Public Health, Social Work in Health Care, Social Work and Social Economy.
  • Nhóm ngành IT: Business Informatics, Computer Science, Computer Science Engineering, Data Science.
  • Nhóm ngành Khoa học: Molecular Biology, Applied Mathematics, Biology, Geoinformatics, Chemistry, Environmental Sciences.

 

Các mốc thời gian:

Đại học Debrecen không đặt ra hạn chót đăng ký học bổng này. Tất cả các bạn du học các chương trình trên đều có thể đăng ký cho đến khi hết suất hoặc hết chỉ tiêu các chương trình học.

Các bạn vẫn nên lưu ý về hạn chót đăng ký ứng tuyển cho tất cả các chương trình Quốc tế của trường là ngày 15 tháng 6 năm 2024.

 

Thông tin chi tiết hãy xem tại đây

 

Để có thể thông tin cho các bạn trẻ về học bổng trên và các ngành trên tại Đại học Debrecen (cùng 2 đại học chất lượng khác tại Hungary), hãy đăng ký tham dự buổi thông tin online “Du học ngành Kinh doanh, IT, Khoa học… tại Châu Âu với học phí từ 6.000 USD/năm!”:

Thời gian: 7g00 tối thứ Sáu ngày 19/04/2024

Hình thức: online qua Zoom

Hãy đăng ký TẠI ĐÂY

Hotline: 0908 058 287

Ý kiến bạn đọc