Đại học Debrecen: Buổi lễ khánh thành tòa nhà kết hợp giáo dục – sản xuất của Khoa Dược

Thứ tư, 05/06/2024, 09:49

Tòa nhà Trung tâm Nghiên cứu, Giáo dục và Sản xuất Quốc gia thuộc Khoa Dược đã khánh thành tại Khu công nghiệp Đường Vezér của Đại học Debrecen (UD). Tòa nhà phức hợp ba tầng rộng 7.000 mét vuông được xây dựng trong một năm với trị giá hơn 12 tỉ forint (khoảng 844 tỉ đồng).

Tại buổi lễ khánh thành, ông Ildikó Bácskay, Trưởng khoa Dược UD, gợi nhắc lại quá trình hơn hai mươi năm phát triển ngành Chăm sóc sức khỏe tại Đại học Debrecen với những mục tiêu cụ thể. Một trong những mục tiêu đó là củng cố chuỗi cải tiến trong ngành Dược phẩm, tập trung vào sự hợp tác giữa học thuật và những ngành liên quan.

Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của ông László Papp, Thị trưởng thành phố Debrecen. Ông ca ngợi sự phát triển vượt bậc tại khu công nghiệp của UD.

 

Hiệu trưởng danh dự Đại học Debrecen Zoltán Bács tại buổi lễ khánh thành tòa nhà.

 

Trong bài diễn văn chào mừng, ông György Kossa, Chủ tịch Ban Thụ ủy Quỹ Bá tước István Tisza điều hành Đại học Debrecen, nói rằng mục tiêu chính của dự án tòa nhà này là mở rộng những mối quan hệ trong ngành và ứng dụng kiến thức và khả năng cải tiến thu nhận được trong nhiều năm qua.

Nguồn tin và hình ảnh

--------------------------------------------

Nếu các bạn và quý phụ huynh quan tâm đến du học châu Âu tại ĐH Debrecen Hungary, hãy đăng ký tham dự buổi thông tin và giải đáp thắc mắc diễn ra vào lúc 19g00 thứ Ba ngày 11/6/2024, tổ chức online qua Zoom.

Đăng ký tham dự tại đây

Hotline: 0908 058287

Ý kiến bạn đọc