Đại diện BMW thăm Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen

Thứ ba, 23/01/2024, 16:42

Đại diện Đại học Debrecen, Trung tâm phòng khám của trường và Ban quản lý BMW thảo luận về khả năng hợp tác trong tương lai, và một trong những lĩnh vực hợp tác là về chăm sóc sức khỏe. Ông Zoltán Szabó, Chủ tịch trung tâm phòng khám Đại học Debrecen, chào đón đoàn đại diện Tập đoàn BMW tại Phòng Chủ tịch tại Cơ sở Kenézy Gyula. Sau cuộc gặp gỡ, đoàn đại diện của BMW đến chín phòng khám tại hai cơ sở Kenézy Gyula và Nagyerdei.

Ông Zoltán Szabó, Chủ tịch trung tâm phòng khám nhấn mạnh: “Những đại diện chăm sóc sức khỏe từ BMW tìm hiểu về cách hoạt động của Trung tâm Phòng khám và tiêu chuẩn khám chữa bệnh tiêu chuẩn Châu Âu. Một phần quan trọng trong chuyến thăm là tổng quan về hệ thống cấp cứu”.

Phái đoàn BMW cũng tìm hiểu về những chương trình phát triển về Y tế trong tương lai tại Trung tâm Phòng khám.