Công ty Aero Space Power mở văn phòng kỹ thuật tại Sân bay Debrecen

Thứ ba, 09/04/2024, 15:14

Công ty Aero Space Power Kft. (ASP) cho biết họ đã mở một văn phòng kỹ thuật tại Sân bay Debrecen, và cung cấp các dịch vụ Bảo trì, Sửa chữa, Cải tiến cho các ngành hàng không và năng lượng.

Sự phát triển của Sân bay Debrecen mang theo nhu cầu về bảo trì máy bay và các thiết bị tại sân bay. ASP muốn trở thành một trong những tổ chức đầu tiên cung cấp dịch vụ cho các công ty cải tiến tại đây. Họ lưu ý rằng việc mở cửa văn phòng kỹ thuật sẽ mở rộng những dịch vụ có tại sân bay, và tăng thêm chất lượng các hoạt động tại đây.

Ba sinh viên từ Đại học Debrecen sẽ bắt đầu làm việc tại văn phòng kỹ thuật này, và theo kế hoạch, số lượng nhân viên sẽ tăng lên trong những năm tiếp theo.

Nguồn tin và hình ảnh tại đây

 

Như vậy, không chỉ có các ngành Y tế (Y Nha Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu…), Đại học Debrecen còn đào tạo và nghiên cứu mạnh mẽ các ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, IT... bao gồm các chương trình Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư Điện, Kỹ sư Cơ điện tử, Kỹ sư ô tô, và cả Phi công.

Để có thể thông tin cho các bạn trẻ về du học các ngành trên tại Đại học Debrecen (cùng 2 đại học chất lượng khác tại Hungary), hãy đăng ký tham dự buổi thông tin online “Du học ngành Kinh doanh, IT, Khoa học… tại Châu Âu với học phí từ 6.000 USD/năm!”:

Thời gian: 7g00 tối thứ Sáu ngày 19/04/2024

Hình thức: online qua Zoom

Hãy đăng ký TẠI ĐÂY

Hotline: 0908 058 287

Ý kiến bạn đọc