Cơ sở Szolnok Đại học Debrecen khai mở thư viện mới

Thứ sáu, 15/09/2023, 08:16

Thư viện Đại học và Quốc gia thuộc Đại học Debrecen (DEENK) mở một thư viện mới tại Cơ sở Szolnok. DEENK đáp ứng mong muốn về một không gian thư viện và thiết kế phòng mới với yêu cầu giáo dục được đổi mới.

Thư viện mới được bàn giao trong buổi lễ tại tòa nhà chính của Cơ sở Szolnok Đại học Debrecen. Tại sự kiện, sự phát triển này sẽ đóng góp vào bộ sưu tập và các tài liệu khoa học của DEENK, làm càng phổ biến hơn trước, và tài liệu kiến thức chính sẽ dễ dàng được tiếp cận bởi snh viên học Khoa Kinh tế và Khoa Khoa học sức khỏe tại Cơ sở Szolnok.

Sự kiện này có sự tham gia của đại diện hai Khoa tại Cơ sở Szolnok. Theo Trưởng khoa Khoa học sức khỏe Marianna Móré, thư viện này hoàn thành nhiệm vụ cung cấp cho sinh viên những gì các bạn cần trong thị trường lao động. Phó Khoa Kinh tế Mónika Rákos nói về sự khó khăn để người trẻ đến thư viện trong thế giới vội vã này, nhưng DEENK thích ứng được những kỳ vọng thời đại và luôn luôn tạo ra những không gian cộng đồng hấp dẫn.