Chúc mừng 14 Tân khoa trúng tuyển Đại học Debrecen Hungary

Thứ ba, 26/03/2024, 15:29

Công ty Hợp Điểm, Đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen Hungary (UD) tại Việt Nam, xin chúc mừng 14 bạn (đang là HS lớp 12, SV năm 1 và người đã đi làm) đã vượt qua kỳ kiểm tra & phỏng vấn trực tiếp của trường ĐH Debrecen Hungary, tổ chức ngày 23/3/2024 vừa qua.

 

Trong số 14 bạn dự kiểm tra kỳ này, có 10 bạn vào thẳng năm Nhất các ngành Y Nha Dược & Y tế công cộng, 4 bạn học chương trình dự BMC (Basic Medical Courses). GS.TS Szöőr Árpád và GS.TS Zsolt Bacsó đến từ UD, trực tiếp tham gia kiểm tra học sinh, đã đánh giá cao chất lượng học sinh Việt Nam so với 1 số nước khác.

HS trúng tuyển sẽ lên đường nhập học tại UD vào tháng 8/2024.

 

Kỳ kiểm tra đầu vào các ngành Y Nha Dược sẽ được tổ chức vào tháng 7/2024. Ứng viên sẽ tham gia kiểm tra viết các môn Sinh + Lý hoặc Sinh + Hóa bằng tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp với GS Debrecen. Để hỗ trợ kiến thức cho các bạn trước khi kiểm tra sắp tới, Hợp Điểm sẽ khai giảng lớp ôn tập các môn Lý - Hóa – Sinh bằng tiếng Anh, học trực tiếp hoặc online.

Được biết từ đầu năm 2023 đến nay, đã có gần 50 tân khoa trúng tuyển các ngành Y tế (Y Nha Dược, Y tế công cộng, Vật lý trị liệu) tại UD.

Từ năm 2004 đến nay đã có hơn 450 bạn trẻ VN đang theo học các chương trình giảng dạy Y tế và nhiều ngành khác nhau bằng tiếng Anh tại UD.

UD là một đại học đa ngành hàng đầu tại Hungary và EU. Chương trình đào tạo và bằng cấp được EU & các nước Âu, Mỹ, Canada công nhận. Đặc biệt, với giá sinh hoạt thấp & phần tài trợ của chính phủ, học phí tại UD cho SV quốc tế rất vừa phải so với nhiều nước khác. Nổi bật là học phí các ngành Non-medical tại UD chỉ có 6,000 USD/năm, học phí Y khoa 16,900 USD/năm, học phí Dược 8,000 USD/năm…

Khi du học tại Đại học Debrecen, các bạn có thể đăng ký học bổng Stipendium Hungaricum được mở dành cho ứng viên Việt Nam. UD là 1 trong 27 trường tham gia chương trình học bổng danh giá này. Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí, di chuyển, bảo hiểm, ký túc xá…

Chi tiết xin liên hệ Công ty Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen tại Việt Nam:

Hotline: 0908 058 287

Fanpage: Du học Debrecen

Website: Du học Debrecen

Youtube: Du học Debrecen

Ý kiến bạn đọc