Chi hội trưởng Hội SV Việt Nam tại ĐH Debrecen chào các bạn tân sinh viên Debrecen

Thứ ba, 21/11/2023, 15:46

Bạn Nguyễn Huỳnh Thành Trai, là sinh viên Y Đa khoa năm thứ tư và Chi hội trưởng Hội Sinh viên Việt Nam tại thành phố Debrecen, đã có lời chào hai giáo sư Gaal Botond và Kiss Andrea từ Đại học Debrecen Hungary, và các bạn tân sinh viên vừa thi đầu vào Đại học Debrecen trong buổi chia sẻ ngày 19/11/2023 tại Khách sạn Kỳ Hòa, TP. HCM.

 

 

Công ty Hợp Điểm và Đại học Debrecen sắp kỷ niệm 20 năm liên kết hợp tác, và cho đến ngày hôm nay, đã có hơn 400 sinh viên Việt Nam đã và đang học tập tại trường. Đại học Debrecen là một trong những đại học đa ngành chất lượng cao tại Hungary nói riêng và châu Âu nói chung. Bằng cấp các chương trình Y tế của Đại học Debrecen được các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Tổ chức Y tế thế giới (WHO)… công nhận.

Sinh viên Việt Nam dễ dàng được tuyển dụng tại các nước Mỹ, Canada, các quốc gia châu Âu và Việt Nam sau tốt nghiệp.

Học phí các ngành Y tế tại Đại học Debrecen cực kỳ ưu đãi: Y khoa 16.900 USD/năm, Nha khoa 17.500 USD/năm & ngành Dược chỉ 8.000 USD/năm.

Còn các ngành Điều dưỡng, Y tế công cộng, Vật lý trị liệu, Sinh học phân tử cũng có học phí thấp hơn nhiều so với các chương trình tương tự tại các trường đại học tại Mỹ, Canada, Úc hay Singapore. Học phí các ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật (Kỹ sư Sinh hóa, Kỹ sư Hóa học, Kỹ sư dân dụng, Kỹ sư điện, Kỹ sư Cơ khí, Kỹ sư Cơ điện tử, Kỹ sư ô tô, Toán – Lý – Hóa – Sinh – Địa – Khoa học Trái Đất) cũng chỉ từ 6.000 đến 8.500 USD/năm tùy ngành.

Hơn nữa, sinh viên tại đây cũng tận hưởng chi phí sinh hoạt và nhà ở rất thấp.

 

Sinh viên khi du học tại Đại học Debrecen đều có cơ hội ứng tuyển BA chương trình học bổng hấp dẫn:
_ Học bổng Stipedium Hungaricum ( 200 suất) bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí trong suốt chương trình học.
_ Học bổng lên đến 90% học phí của nhà trường cho các ngành Khoa học tự nhiên và Nông nghiệp. Học phí còn lại chỉ từ 650 USD/năm (tùy ngành)
_ Học bổng học tập lên đến 30% học phí, áp dụng cho Sinh viên từ năm 2 trở lên có học lực giỏi.

 

Chi tiết xin liên hệ Công ty Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004:

Hotline: 0908 058287

Fanpage: Du học Debrecen

Website: Du học Debrecen

Youtube: Du học Debrecen

Ý kiến bạn đọc