4/10: Du học tại trung tâm châu Âu bằng tiếng Anh tại ĐH Debrecen Hungary

Thứ ba, 24/09/2024, 13:50
  • Các bạn mong muốn du học nhưng chưa tìm được điểm đến? Hay đã lựa chọn châu Âu nhưng vẫn chưa lựa chọn được nước nào?
  • Các bạn muốn tìm được một quốc gia với học phí và phí sinh hoạt ưu đãi?
  • Một quốc gia với bằng cấp được công nhận bởi các nước châu Âu, Mỹ, Anh, Canada…?
  • Bạn mong muốn học bổng toàn phần khi du học?

Không cần phải tìm nữa, Hungary là lựa chọn cho các bạn!

Tại đây có những trường đại học xuất sắc đúng tiêu chuẩn châu Âu (EU), học phí ưu đãi chỉ từ 6.000 USD/năm, chi phí sống khoảng 7.000 USD/năm, còn có Học bổng chính phủ Stipendium Hungaricum TOÀN PHẦN học phí, bằng cấp được chấp nhận tại các nước Liên minh Châu Âu (EU), Mỹ, Anh, Việt Nam… dễ dàng tìm việc làm và tìm kiếm học cao hơn!

Từ năm 2004, đã có hàng trăm sinh viên Việt Nam theo học và tốt nghiệp tại đây, và họ đã trở thành những y bác sĩ, chuyên gia thành công trong ngành, làm việc không chỉ tại Việt Nam, mà còn Mỹ, Anh, và nhiều nước châu Âu.

Hợp Điểm – Đại diện tuyển sinh duy nhất Đại học Debrecen Hungary tại Việt Nam tổ chức buổi thông tin và giải đáp thắc mắc khi du học tại đại học châu Âu xuất sắc này, diễn ra vào lúc 19g00 tối thứ Sáu ngày 4/10/2024, online qua Zoom.

Đăng ký tại đây

Hotline: 0908 058287

Đại học Debrecen Hungary (University of Debrecen - UD):

• UD có hơn 35 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với hơn 8.000 SV quốc tế đang theo học, nổi bật nhất là các chương trình ngành Y – Nha - Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Sức khỏe cộng đồng.
  • UD có học bổng toàn phần của chính phủ Hungary và học bổng bán phần lên đến 90% của nhà trường.
  • Sau khi tốt nghiệp, SV quốc tế được cấp VISA ở lại 9 tháng để tìm việc làm tại Hungary & các nước EU.
  • Nhiều bạn VN sau tốt nghiệp đã và đang làm việc hoặc học lên tại Hungary, các nước Âu, Mỹ & Việt Nam.
  • Học phí của UD rất ưu đãi, như ngành Y khoa chỉ 16.900 USD/năm, ngành Dược 8.000 USD/năm… còn các ngành Non-medical tại UD chỉ từ 6.000 USD/năm.
  • Sinh hoạt phí tại Hungary chỉ khoảng 6.000 USD/năm.
  • Từ năm 2004, Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh duy nhất của UD tại VN.
  • Đã và đang có hơn 500 sinh viên VN theo học tại của UD, bao gồm các chương trình Y tế, Y Sinh cũng như các nhóm ngành khác.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hợp Điểm - đại diện duy nhất Ban tuyển sinh Đại học Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004

► Địa chỉ văn phòng: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM

Hotline: 0908 058 287 (Hà Nội: 0868 369 039)

Fanpage: Du học Debrecen

Website: Du học Debrecen