25/10 - TƯ VẤN DU HỌC CHÂU ÂU CÁC NGÀNH HOT!

Thứ năm, 17/10/2024, 08:52

Du học châu Âu chỉ từ… 6000$/năm!!
Đúng vậy! Bạn không nghe nhầm đâu, đó chính là Đại học Debrecen (Hungary) – một lựa chọn tuyệt vời để biến giấc mơ du học châu Âu thành hiện thực mà không lo về mức chi phí.

Vì sao Đại học Debrecen là lựa chọn hoàn hảo?

Học phí siêu ưu đãi, chỉ từ 6.000 USD/năm, đây là mức học phí cực kỳ cạnh tranh so với các quốc gia châu Âu khác, kể cả các trường Đại học tại Việt Nam. Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt tiết kiệm chỉ từ 7.000 USD/năm, giúp bạn dễ dàng quản lý ngân sách du học mà vẫn có trải nghiệm sống tuyệt vời tại Hungary.

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo tại Đại học Debrecen có 38 ngành được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và đạt chuẩn quốc tế, giúp bạn không chỉ tiếp cận kiến thức tiên tiến mà còn sẵn sàng cho môi trường học tập và làm việc toàn cầu.

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Bằng cấp của Đại học Debrecen được công nhận bởi các tổ chức uy tín, bao gồm Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hội đồng Y tế các nước, cùng các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Na-Uy, Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU),... Điều này mở ra vô số cơ hội không chỉ để học cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ) mà còn phát triển sự nghiệp tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Không chỉ vậy, bằng cấp từ Debrecen còn được công nhận tại Việt Nam, giúp bạn dễ dàng quay về làm việc trong nước nếu muốn.

Cơ hội nhận học bổng toàn phần

Đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội nhận được Học bổng Chính phủ Stipendium Hungaricum với mức hỗ trợ 100% chi phí học tập và những mức hỗ trợ khác. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những bạn có mong muốn săn học bổng để tối ưu tài chính.

Hành trình của sinh viên Việt tại Debrecen

Từ năm 2004 đến nay, đã có hơn 450 sinh viên Việt Nam đã và đang theo học tại UD. Nhiều bạn đã và đang làm việc tại các nước Mỹ, Anh, EU, Việt Nam. Đây là minh chứng rõ ràng cho chất lượng giáo dục vượt trội mà Debrecen mang lại.

Tham gia ngay sự kiện tư vấn tại Hợp Điểm!

Nếu bạn đang quan tâm đến việc du học các khối ngành Y tế, Kinh doanh, Nông Nghiệp, Công nghệ tại Debrecen, đừng bỏ lỡ buổi thông tin và giải đáp thắc mắc trực tuyến sắp tới. Đây là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về chương trình học, học phí, học bổng, và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại đây.

Hãy đăng ký ngay hôm nay và chuẩn bị hành trang để mở lối tương lai du học của bạn!

-----------------------------------

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hợp Điểm - đại diện duy nhất Ban tuyển sinh Đại học Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004.

• Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

• ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058 287