24 bạn chuẩn bị nhập học nhiều ngành ở ĐH Debrecen

Thứ sáu, 02/08/2024, 16:41

Sáng ngày 2/8/2024, Hợp Điểm đã tổ chức buổi hướng dẫn cho 24 bạn chuẩn bị lên đường nhập học tại Đại học Debrecen Hungary (University of Debrecen - UD). Các tân sinh viên sẽ theo học các ngành Y Nha Dược, Y tế công cộng, Vật lý trị liệu, Tâm lý học, Khoa học Máy tính, Cơ Điện tử (Mechatronic Engineering) bằng tiếng Anh vào cuối tháng 8/2024.

Tham gia buổi này còn có Thạc sĩ Nguyễn Minh Châu, Giảng viên Dịch tễ học, cựu sinh viên UD và bạn Nguyễn Huỳnh Thành Trai, Hội trưởng Hội SVVN tại Debrecen, SV năm thứ V ngành Y đa khoa.

Tại chương trình, Hợp Điểm đã hướng dẫn tân sinh viên những điều cần chuẩn bị trước khi lên đường nhập học tại UD như Visa, khám sức khỏe, lưu trữ hồ sơ, di chuyển, ăn uống, chuẩn bị các vật dụng thiết yếu.

Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Minh Châu chia sẻ và giải đáp nhiều thông tin hữu ích về phương pháp học tập, nghiên cứu trong môi trường đại học mà các tân sinh viên cần lưu ý. Bạn Nguyễn Huỳnh Thành Trai cũng thông tin & hướng dẫn việc đưa đón các bạn từ Budapest đến Debrecen. Tiếp sau đó, Hội cũng tổ chức nhiều hoạt động chào đón tân SV như hướng dẫn làm quen môi trường học hành, sinh hoạt tại UD.

Các tân sinh viên sẽ lên đường nhập học vào cuối tháng 8/2024. Năm học mới sẽ bắt đầu vào đầu tháng 9/2024.

Được biết, giữa tháng 11/2024, Hợp Điểm sẽ tổ chức kỳ kiểm tra đầu vào các ngành Y Nha Dược bằng tiếng Anh cho HSSV quan tâm học bổng & du học tại UD. Hợp Điểm có lớp ôn tập Sinh – Lý – Hóa hỗ trợ các bạn trẻ muốn dự tuyển các ngành Medical.

Thông tin chi tiết xin mời phụ huynh & các bạn HSSV tham gia buổi Giới thiệu Học bổng & du học các ngành Medical & non-medical bằng tiếng Anh tại Hungary.

Thời gian: 19h00 tối thứ Tư, ngày 14/8/2024 qua Zoom.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Hotline: 0908 058287

♦ UD có hơn 30 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với 8.000 SV quốc tế theo học.

UD có học bổng toàn phần của chính phủ Hungary, bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí, bảo hiểm. vé máy bay… dành cho ứng viên Việt Nam.

UD có học bổng nhà trường lên đến 90% học phí cho ứng viên Việt Nam.

Học phí của UD rất ưu đãi, các ngành Non-medical tại UD chỉ có 6.000 USD/năm, học phí Y khoa 16.900 USD/năm, học phí Dược 8.000 USD/năm…

Sinh hoạt phí tại Hungary chỉ khoảng 6.000 USD/năm.

Sau khi tốt nghiệp, SV quốc tế được cấp VISA ở lại 9 tháng để tìm việc làm tại Hungary & các nước EU.

Nhiều bạn trẻ sau khi ra trường đã và đang làm việc hoặc học lên tại Hungary, các nước Âu, Mỹ & Việt Nam.

Từ năm 2004, qua Hợp Điểm, đã & đang có hơn 450 sinh viên VN theo học nhiều ngành Medical & Non-medical tại UD.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ:

Hợp Điểm - đại diện duy nhất Ban tuyển sinh Đại học Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004.

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058 287 (Hà Nội: 0868 369039)

Website: Du học Debrecen

Facebook: Du học Debrecen