21/7: Nhận Học bổng lên đến 90% học phí các ngành Kinh doanh, CNTT, Khoa học tại Châu Âu

Thứ hai, 08/07/2024, 08:21

Bạn chỉ phải đóng học phí 600 USD/năm nếu nhận học bổng du học lên đến 90% học phí các ngành Kinh doanh, Kỹ sư, CNTT, Khoa học, Nông nghiệp đào tạo bằng tiếng Anh tại Hungary. Theo đó, nếu đạt yêu cầu, SV chỉ đóng học phí 600 USD/ năm để du học tại ĐH Debrecen Hungary (Thành viên Liên minh Châu Âu – EU).

Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh duy nhất ĐH Debrecen Hungary tại VN sẽ thông tin chi tiết chương trình học bổng này & điều kiện dự tuyển lúc 8g30 sáng Chủ Nhật ngày 21/7/2024 tại KS Kỳ Hòa, 238 đường 3/2, Q. 10, TP. HCM và qua Zoom.

Link đăng ký tham dự tại đây

Hotline: 0908 058287

Đặc biệt, chương trình chào đón hai giáo sư đến từ Đại học Debrecen Hungary đến tham dự trực tiếp là GS. TS. Rudolf Kolozsvári & GS. TS. Enikő Nizsalóczki.

Tham dự chương trình, phụ huynh & các bạn trẻ sẽ được:

► Thông tin & giải đáp tuyển sinh Học bổng toàn phần & học bổng nhà trường tại ĐH Debrecen Hungary;

► Tư vấn trực tiếp 1-1 với đại diện các tổ chức giáo dục quốc tế chuẩn bị lộ trình dự tuyển các ngành Y tế & Y Sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hungary, Singapore;

► Tìm hiểu cơ hội việc làm tương lai tại các nước Âu Mỹ

► Xem hình ảnh ĐH Debrecen Hungary & các ngành học

Đại học Debrecen (University of Debrecen - UD) có hơn 30 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với 8,000 SV quốc tế theo học.

► UD có học bổng toàn phần của chính phủ Hungary và học bổng bán phần của nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp, SV quốc tế được cấp VISA ở lại 9 tháng để tìm việc làm tại Hungary & các nước EU.

Nhiều bạn trẻ sau khi ra trường đã và đang làm việc hoặc học lên tại Hungary, các nước Âu, Mỹ & Việt Nam.

Học phí của UD rất ưu đãi, các ngành Non-medical tại UD chỉ có 6.000 USD/năm. Sinh hoạt phí tại Hungary chỉ khoảng 6.000 USD/năm.

Từ năm 2004, qua Hợp Điểm, đã & đang có hơn 400 sinh viên VN theo học nhiều ngành Medical & Non-medical tại UD.

Liên hệ ngay Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen Hungary tại Việt Nam từ năm 2004 đến nay, để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

• Văn phòng: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM

• Fanpage: Du Học Debrecen