21/7: HAI GIÁO SƯ ĐH DEBRECEN HUNGARY TRỰC TIẾP GIẢI ĐÁP HỌC BỔNG & DU HỌC Y TẾ BẰNG TIẾNG ANH TẠI CHÂU ÂU

Thứ ba, 11/06/2024, 13:35

Du học Y Nha Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu… và nhiều ngành khác bằng tiếng Anh với học bổng ưu đãi, cơ hội học bổng toàn phần & cơ hội việc làm quốc tế

Hợp Điểm sẽ tổ chức sự kiện giải đáp trực tiếp học bổng & du học Y tế bằng tiếng Anh với khách mời đặc biệt là hai giáo sư đến từ Châu Âu! Các giáo sư sẽ đến TP. HCM để gặp gỡ & giao lưu với phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm đến các ngành Y tế. Đây là cơ hội để các bạn có được kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức từ các chuyên gia nhiều năm trong ngành, để có được cái nhìn sâu hơn và truyền cảm hứng cho các bạn về lĩnh vực này.

Thời gian: 9g00, Chủ Nhật ngày 21/7/2024

Địa điểm: KS Kỳ Hòa, số 238 đường 3/2, Q. 10, TP. HCM và Online qua Zoom.

Đăng ký TẠI ĐÂY

Hotline: 0908 058287

► Chương trình chào đón các giáo sư từ Đại học Debrecen Hungary đến tham dự trực tiếp:

♦ GS. TS. Rudolf Kolozsvári: Giảng viên, nhà nghiên cứu chuyên khoa Tim mạch ĐH Debrecen. GS đã công bố 21 bài nghiên cứu trong lĩnh vực Tim mạch học & hệ Tuần hoàn.

♦ GS. TS. Enikő Nizsalóczki: Giảng viên, nhà nghiên cứu Lý Sinh & Sinh học tế bào thuộc Khoa Y ĐH Debrecen. GS đã công bố 9 bài nghiên cứu trong lĩnh vực Tế bào học.

► Tham dự chương trình, phụ huynh & các bạn trẻ sẽ được:

♦ Thông tin & giải đáp tuyển sinh Học bổng & du học các ngành Y tế tại ĐH Debrecen Hungary;

♦ Giải đáp thắc mắc về các ngành học liên quan Y tế - Y sinh trực tiếp với 2 giáo sư đến từ châu Âu;

♦ Tư vấn trực tiếp 1-1 với đại diện các tổ chức giáo dục quốc tế chuẩn bị lộ trình dự tuyển các ngành Y tế & Y Sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hungary, Singapore;

♦ Tìm hiểu cơ hội việc làm tương lai các ngành Khoa học Sức khỏe & Y Sinh;

♦ Tư vấn về các chương trình Anh văn Y tế theo tiêu chuẩn quốc tế & ôn thi Anh văn dự tuyển các ngành Y tế, Y Sinh;

♦ Xem hình ảnh Anh văn Y tế & du học các ngành Y tế & Y Sinh nhiều nước;

► Đại học Debrecen Hungary (University of Debrecen – UD) đào tạo đa ngành Kỹ thuật, Khoa học, Nông nghiệp, Nhân văn…, nổi tiếng và xuất sắc trong đào tạo và nghiên cứu lĩnh vực Y tế - các ngành Y Nha Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Công nghệ Sinh học…

UD có nhiều phần học bổng toàn phần và bán phần, bao gồm Học bổng chính phủ Stipendium Hungaricum có giá trị toàn phần học phí, sinh hoạt phí hằng tháng, bảo hiểm Y tế… UD còn có học bổng lên đến 30% học phí năm thứ hai cho các sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm đầu tiên, làm mới mỗi năm.

Học phí tại UD cực kỳ ưu đãi, ngành Y 16.900 USD/năm, ngành Nha 17.500 USD/năm, ngành Dược 8.000 USD/năm, các chương trình Y tế khác chỉ 6.000 USD/năm! Chi phí sinh hoạt tại Hungary cũng rất thấp, chỉ từ 8.000 USD/năm.

Ứng tuyển các ngành Y tế tại UD rất đơn giản, chỉ cần nộp các giấy tờ cần thiết và vượt qua kỳ kiểm tra đầu vào tổ chức vào các tháng 3, 7, 11 tại Việt Nam!

Để hỗ trợ các ứng viên trong kỳ kiểm tra đầu vào Đại học Debrecen, Hợp Điểm luôn có các lớp ôn tập thuật ngữ Sinh – Lý – Hóa với những giáo viên là những chuyên gia, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các đại học tại Việt Nam.

► Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hợp Điểm - đại diện duy nhất Ban tuyển sinh Đại học Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004.

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058 287