21/7: CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN VÀ DU HỌC Y TẾ BẰNG TIẾNG ANH TẠI CHÂU ÂU

Thứ năm, 11/07/2024, 15:37
  • Các bạn đang tìm kiếm một điểm đến để du học Y tế? Đặc biệt tại Châu Âu?
  • Các bạn có muốn du học các ngành Y Nha Dược, Điều dưỡng… với học phí ưu đãi?
  • Các bạn mong muốn một chương trình học bổng toàn phần khi du học tại đây?

Nhằm giải đáp những thắc mắc trên, Hợp Điểm, Đại diện tuyển sinh DH Debrecen Hungary sẽ tổ chức sự kiện “GIẢI ĐÁP TRỰC TIẾP HỌC BỔNG & DU HỌC Y TẾ BẰNG TIẾNG ANH TẠI CHÂU ÂU”!

Thời gian: 8g30 sáng Chủ Nhật ngày 21/7/2024

Trực tiếp: KS Kỳ Hòa, số 238 đường 3/2, Q. 10, TP. HCM và online qua Zoom.

Đăng ký tại đây

Hotline: 0908 058287

Chương trình đặc biệt chào đón hai GS.TS đến từ Đại học Debrecen Hungary tham dự trực tiếp:

• GS. TS. Rudolf Kolozsvári: Giảng viên, nhà nghiên cứu chuyên khoa Tim mạch ĐH Debrecen. GS đã công bố 21 bài nghiên cứu trong lĩnh vực Tim mạch học & hệ Tuần hoàn.
  • GS. TS. Enikő Nizsalóczki: Giảng viên, nhà nghiên cứu Lý Sinh & Sinh học tế bào thuộc Khoa Y ĐH Debrecen. GS đã công bố 9 bài nghiên cứu trong lĩnh vực Tế bào học.

Đại học Debrecen (University of Debrecen - UD) có hơn 30 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với 8,000 SV quốc tế theo học.

► UD có học bổng toàn phần của chính phủ Hungary và học bổng bán phần của nhà trường.

► Sau khi tốt nghiệp, SV quốc tế được cấp VISA ở lại 9 tháng để tìm việc làm tại Hungary & các nước EU.

► Nhiều bạn trẻ sau khi ra trường đã và đang làm việc hoặc học lên tại Hungary, các nước Âu, Mỹ & Việt Nam.

► Học phí của UD rất ưu đãi, các ngành Non-medical tại UD chỉ có 6.000 USD/năm, học phí Y khoa 16.900 USD/năm, học phí Dược 8.000 USD/năm…

► Sinh hoạt phí tại Hungary chỉ khoảng 6.000 USD/năm.

► Từ năm 2004, qua Hợp Điểm, đã & đang có hơn 400 sinh viên VN theo học nhiều ngành Medical & Non-medical tại UD.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hợp Điểm - đại diện duy nhất Ban tuyển sinh Đại học Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004.

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058 287