170 bác sĩ Y khoa tốt nghiệp tại Đại học Debrecen

Thứ năm, 26/09/2024, 08:48

170 bác sĩ người Hungary và quốc tế đã tốt nghiệp từ Khoa Y khoa Đại học Debrecen. Tại buổi lễ, các bác sĩ mới tốt nghiệp được trao bằng tốt nghiệp, chính thức trở thành những chuyên gia Y tế chuyên nghiệp.

GS. Papp Zoltán, Phó khoa Y Đại học Debrecen, nói trong diễn văn mở đầu buổi lễ: “Khi các bạn nhận lấy bằng tốt nghiệp, hãy để khoảnh khắc đó là khoảnh khắc để cảm ơn. Hãy cảm ơn cha mẹ, bạn bè, và tất cả mọi người đã giúp bạn trên chuyến hành trình đầy khó khăn này”.

Trong buổi lễ, 91 sinh viên Hungary và 79 sinh viên quốc tế từ Khoa Y khoa nhận được bằng tốt nghiệp và chính thức trở thành các bác sĩ chuyên nghiệp.

Trong số đó, có mười ba sinh viên tốt nghiệp nhận được chứng nhận DETEP cho hoạt động trong Chương trình Quản lý Tài năng của Đại học Debrecen. Trong số này, có một sinh viên Việt Nam là Nguyễn Minh Ngọc.

Nguồn tin

Hợp Điểm – Đại diện tuyển sinh duy nhất Đại học Debrecen Hungary tại Việt Nam tổ chức buổi thông tin và giải đáp thắc mắc khi du học tại đại học châu Âu xuất sắc này, diễn ra vào lúc 19g00 tối thứ Sáu ngày 4/10/2024, online qua Zoom.

► Đăng ký tại đây

Hotline: 0908 058287

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hợp Điểm - đại diện duy nhất Ban tuyển sinh Đại học Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004

► Địa chỉ văn phòng: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM

► Hotline: 0908 058 287 (Hà Nội: 0868 369 039)

► Fanpage: Du học Debrecen

► Website: Du học Debrecen