10/4: Du học Y tế tại châu Âu chỉ từ 6.000 USD/năm!

Thứ hai, 01/04/2024, 16:05
  • Bạn muốn du học châu Âu nhưng chưa chọn được điểm đến?
  • Bạn muốn du học các ngành Y tế - Chăm sóc sức khỏe học phí rẻ?
  • Bạn muốn dễ dàng tìm việc làm bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, điều dưỡng… tại châu Âu, Mỹ, Canada… ngay sau khi tốt nghiệp?

Để có thể trả lời những câu hỏi trên, mời quý phụ huynh và các bạn trẻ tìm hiểu về Đại học Debrecen Hungary (University of Debrecen – UD)!

Đây là một điểm đến cực kỳ hấp dẫn cho các bạn trẻ và các chuyên gia Y tế muốn du học các ngành Y tế, bao gồm Y Nha Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Dinh dưỡng, Y tế công cộng, Công nghệ Y Sinh… với học phí chỉ từ 6.000 USD/năm, với các chương trình Y Nha Dược có chi phí thấp hơn rất nhiều so với các nước Mỹ, Canada, Úc, Singapore…

UD có nhiều phần học bổng toàn phần và bán phần, bao gồm Học bổng chính phủ Stipendium Hungaricum toàn phần học phí, cùng với học bổng lên đến 30% cho các sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm đầu tiên.

Hơn nữa, chi phí sinh hoạt tại Hungary cũng rất thấp, chỉ từ 8.000 USD/năm, trong khi đó, sinh hoạt phí khi du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Singapore… không dưới 20.000 USD/năm.

Ứng tuyển các ngành Y tế tại UD rất đơn giản, chỉ cần nộp các giấy tờ cần thiết và trải qua kỳ thi đầu vào tổ chức vào các tháng 3, 7, 11 tại Việt Nam là trúng tuyển!

Với thủ tục đầu vào đơn giản và chi phí thấp, Đại học Debrecen Hungary sẽ là điểm đến du học tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam muốn du học các ngành Y tế - Sức khỏe tại châu Âu.

Để cung cấp mọi thông tin cần biết cho các bạn trẻ và quý phụ huynh, Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi thông tin về du học Y khoa tại Đại học Debrecen, diễn ra vào lúc 7 giờ tối thứ Tư ngày 10/04/2024 và tổ chức online qua Zoom.

Hãy đăng ký TẠI ĐÂY

Chi tiết liên hệ Công ty Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen tại Việt Nam:

Fanpage: Du học Debrecen

Website: Du học Debrecen