Rural Development Engineering

Thứ năm, 08/06/2023, 15:32 GMT+7

Đại học Debrecen là một trường đại học tại Hungary được thành lập và hoạt động từ thế kỉ thứ 16 và rất có danh tiếng về các chương trình đào tạo trong lĩnh vực Y khoa, đặc biệt là chương trình đào tạo Y khoa – Nha khoa - Dược phẩm. Ngoài ra, trường cũng có các Khoa IT, Kinh Doanh, Khoa học và Công nghệ, v.v… 

Trong bài viết này, Hợp Điểm giới thiệu về chương trình Kỹ thuật phát triển nông thôn (cấp Cử nhân) của Đại học Debrecen.

 

 

Các thông tin sơ lược:

Khoa đào tạo: Kinh tế và Kinh doanh

Ngành học: Khoa học Nông nghiệp

Bằng cấp: Kỹ sư Phát triển Nông thôn

Ngày bắt đầu: tháng Chín

Yêu cầu ngoại ngữ: tiếng Anh (TOEFL 513 /IELTS 5.5/thi nói)

Yêu cầu học thuật: bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, thi Toán và Hóa học đầu vào (viết và nói)

Thời lượng: 7 học kỳ (khoảng 3,5 năm)

Số tín chỉ theo ECTS: 210

Học phí: 6.000 USD/năm

 

Mục đích:

Mục đích của chương trình là đào tạo các kỹ sư nông nghiệp phát triển nông thôn có thể thực hiện các công việc tổ chức, quản lý, hành chính, hậu cần và các công việc liên quan đến sản xuất, dịch vụ và tư vấn. Với kiến thức thu được về các kỹ năng nông học, kinh tế, quản lý, kinh doanh, phân tích, tư vấn, thương mại nông nghiệp, tiếp thị nông nghiệp, môi trường và khu vực và hiểu biết sâu sắc về mối quan hệ giữa các nhiệm vụ hành chính và nền kinh tế nông nghiệp, họ có thể thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn đáp ứng kỳ vọng của thị trường.Các sinh viên có khả năng diễn giải sự phát triển nông thôn tuân theo các tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu, với các kỹ năng cần thiết để lập kế hoạch và thực hiện các chương trình phát triển nông thôn.

Các sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để theo đuổi việc học ở bậc Thạc sĩ. Sau khi hoàn thành chương trình này, họ sẽ có thể bắt đầu chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Phát triển Nông thôn với đầy đủ các điều kiện cần thiết về tín chỉ.

 

Các môn học:

Sinh viên sẽ được học không chỉ về Nông nghiệp mà còn cả về Kỹ thuật, Kinh tế, Luật và Địa lý để có thể lên kế hoạch phát triển thiết thực nhất.

 

Thực hành và thực tập:

Sinh viên nên hoàn thành một kỳ thực tập 12 tuần tại hiện trường (vùng nông nghiệp).

 

Định hướng sự nghiệp:

Các kỹ năng quản lý và phát triển nông thôn đa dạng cho phép sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các sự nghiệp khác nhau và thích ứng kiến thức của họ với các điều kiện khác nhau ở nước sở tại. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm tại các công ty nông nghiệp hoặc hành chính công và cũng có thể tiếp tục học lên cấp Thạc sĩ.

 

Nguồn: https://www.edu.unideb.hu/p/rural-development-engineering-bsc

Ý kiến bạn đọc